Marketing dành cho đại lý bán vé máy bay cấp 2

Marketing dành cho đại lý bán vé máy bay cấp 2

Marketing Strategy and Core Objectives of Product words cloud

Chào các bạn, ơ bài viết này tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số phương pháp marketing dành riêng cho lĩnh vực làm đại lý vé máy bay cấp 2

Social marketing

Hãy lập những tài khoản trên mạng xã hội thí dụ như facebook, google là những mạng xã hội lớn, và tạo các fane page riêng dùng để post các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm, dịch vụ nào đó. Điều này cũng khá đơn giản nhưng nếu có thể thì bạn nên đăng ký thêm một thẻ Visa dùng để chạy quảng cáo của facebook nữa nhé. Hãy theo dõi kết quả của các chiến dịch thông qua các công cụ quản lý quảng cáo nhé.

SMS marketing

Dành riêng cho các bạn muốn quảng cáo đến thị trường rộng lớn và chưa rõ đối tượng khách hàng. Với phương án này bạn hãy chuẩn bị list số điện thoại để chuẩn bị nhắn tin quảng cáo nhé. Bạn có thể liên hệ để mua list số chất lượng từ bank, nhà hàng, khách sạn, sân bay cùng với một phần mềm nhắn tin miễn phí ví dụ như sms caster và một usb 3G hoặc gate way sim dùng để spam tin nhắn quảng cáo. Đây cũng là một cách marketing hiệu quả mà bên sale bất động sản vẫn thường hay sử dụng.

Email marketing

Bên cạnh việc sms thì đây là một cách marketing miễn phí khác. Tuy là miễn phí nhưng vẫn có hiệu đáng kể nếu bạn biết gửi thư lúc nào và gửi cho đối tượng khách hàng nào nhé. Hãy lựa chọn một nhà gửi mail chuyên nghiệp như của amadone, send grid để đảm bảo thư không bị gửi vào thùng rác hay đánh dấu là spam mail nha bạn.

Promote Website

Hãy tận dụng nhưng website miễn phí như của wordpress, blog để viết bài marketing thương hiệu cho website chính của bạn. Thậm chí những trang blog này còn được google đánh giá điểm số cao hơn cả website mới làm xong nữa đó bạn nhé, nó hoàn toàn tương thích seo và tối ưu hóa tìm kiếm google. Hãy học cách làm đại lý vé máy bay cấp 2  hiệu quả từ những trang web miễn phí như thế này trước khi bạn đầu tư một trang web chuyên nghiệp với chi phí khá tốn kém nhé.

SMS brand name

Nếu chọn đến hình thức này thì bạn đang dần phát triển thành một thương hiệu chuyện nghiệp. Lúc này chi một một tin nhắn của bạn đã lến đến 500-900đ/sms. Tuy nhiên lợi ích của thương hiệu sẽ đem lại nhiều giá trị hơn so với chi phí nhắn tin phải không nào.

Truyền thông trên các kênh khác

Hãy lựa chọn các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR, mặc dù chi phí là tốn kém nhưng hiệu quả đêm lại cũng khá là bất ngờ. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp khi bạn đã có website rồi cần phát triển mạnh hơn nữa thôi.

Bạn đã áp dụng được bao nhiêu cách để quảng cáo cho bên bạn rồi nào?

Chúc cho việc làm đại lý vé máy bay cấp 2 của bạn đạt hiệu quả và phát triển nhé. Hãy comment cho tôi biết cách quảng cáo nào hiệu quả hơn nữa của riêng bạn nhé.

 

Tag: Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay, vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, làm đại lý vé máy bay cấp 2

Nguồn: thegioivere.net

Tác giả: Ket

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s